Chủ Nhật, 5 tháng 5, 2013

Ứng dụng iPhone dành cho nông dân thế kỷ 21Ứng dụng iPhone
 dành cho nông dân thế kỷ 21


Đã từng có những chiếc máy cày được trang bị GPS, và bây giờ người nông dân còn có thể điều phối mọi thứ với một ứng dụng trên iPhone. Tiến bộ của khoa học quả là đáng sợ.

Đã có những ứng dụng di động dành cho nông dân thế kỷ 21


Ứng dụng iCropTrak được phát triển bởi Aaron Hutchinson

Trang tin Thedailybeast cho biết ứng dụng này có tên iCropTrak, nó được phát triển bởi Aaron Hutchinson. Ứng dụng sẽ giúp người nông dân theo dõi tất cả mọi thứ cần thiết cho việc duy trì, phát triển một nông trại, từ làm đất tới trồng trọt, thuỷ lợi, phun thuốc trừ sâu, thu hoạch, lấy mẫu đất thông qua iPhone hoặc iPad.


 
Kết nối những người nông dân cùng một nông trại với nhau


Dịch vụ này cũng kết nối những người nông dân cùng một nông trại với nhau, đảm bảo rằng tất cả mọi người đều quản lý được những nhiệm vụ nào đã hoàn thành hay còn dang dở. Các khu vực được phân chia bằng cách sử dụng dữ liệu bản đồ, hỗ trợ chủ nông trại phân tích từng phần của nông trại họ sở hữu để xem liệu lúa mì, ví dụ, có năng suất hơn so với ngô.

Phiên bản iCropTrak cơ bản được cung cấp miễn phí trên iTunes, nhưng nếu bạn muốn có thêm các công cụ báo cáo, biểu mẫu, thống kê, lên kế hoạch thì bạn phải trả từ 600 đến 1200 USD/1 năm/ 1 thiết bị di động cho nhà cung cấp.0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Best Hostgator Coupon Code