Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2013

Tư vấn marketing và truyền thông

Tư vấn marketing và truyền thông 

Tuvanmarketingdoanhnghiep.com hiểu được rằng việc tư vấn marketing và truyền thông mang một tầm quan trọng to lớn đối với các doanh nghiệp. Vì thế, chúng tôi luôn chuẩn bị kỹ càng các bước cũng như quy trình tư vấn cho doanh nghiệp. Bằng với vốn kinh nghiệm lâu năm về hai lĩnh vực trên, cùng với mối quan hệ rộng, chúng tôi sẽ xem xét kỹ về chiến lược, quy mô, nguồn vốn của doanh nghiệp để đưa ra những lời khuyên bổ ích và thật sự mang lại hiệu quả cao cho từng doanh nghiệp. Nội dung tư vấn markteting và truyền thông của chúng tôi được phân định rõ ràng theo các nội dung có thứ tự lần lượt như sau tư vấn về tiếp thị, tư vấn về thương hiệu, tư vấn phát triển kinh doanh, xây dựng kênh bán hàng, cách tiết kiệm chi phí đầu tư vào dự án. 


Tư vấn marketing và truyền thông với sự khác biệt

Quy trình tư vấn marketing và truyền thông của chúng tôi chia ra làm nhiều bước nhỏ. Khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành tìm hiểu về hoạt động, thông tin về sản phẩm, định hướng phát triển của doanh nghiệp. Tiếp theo, chúng tôi sẽ cho nhân viên tiếp xúc trực tiếp với chủ doanh nghiệp để trao đổi, tìm hiểu rõ thêm một số thông tin cũng như kiểm chứng tính xác thực của thông tin để từ đó có thể lập một bản nội dung, kế hoạch tư vấn cho doanh nghiêp. Doanh nghiệp sẽ xem lại bản kế hoạch này, đối chiếu với tình hình thực tế. Nếu có điều gì sai sót hoặc muốn bổ sung thêm, bên chúng tôi sẽ sửa đổi để phù hợp với tình hình của doanh nghiệp,từ đó đưa ra bản kế hoạch hoàn chỉnh. Tư vấn marketing và truyền thông với thông tin cần thiết

Trong quá trình doanh nghiệp thực hiện chiến lược của mình, nhân viên tư vấn marketing và truyền thông của tuvanmarketingdoanhnghiep.com vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ nếu doanh nghiệp có yêu cầu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Best Hostgator Coupon Code