Thứ Hai, 20 tháng 5, 2013

Tư vấn marketing online


Tư vấn marketing online

Nhìn chung thời gian gần đây, rất nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu tham gia các khóa học về marketing online và áp dụng vào thực tiễn. Tuy nhiên, không phải bất kì doanh nghiệp nào cũng có thời gian để tham gia các khóa học trên. Bên cạnh đó, khi chưa có đầy đủ kiến thức về marketing online, các doanh nghiệp đã bắt tay vào thực hiện và dẫn đến các kết quả không như mình mong muốn. Điều này, khiến nhiều doanh nghiệp cho rằng, việc thực hiện marketing online là không thực sự hiệu quả. Hiểu được vấn đề trên, tuvanmarketingdoanhnghiep.com đã cho ra đời chương trình tư vấn marketing online nhằm giúp các doanh nghiệp có một cái nhìn cụ thể hơn và định hướng rõ ràng hơn trong việc thực hiện chiến lược của mình. 
 

Tư vấn marketing online với kết nối nhanh chóng

Chương trình tư vấn marketing online của chúng tôi bao gồm các quy trình tư vấn về vai trò và sức mạnh của Online Marketing; tư vấn quy trình triển khai tiếp thị trực tuyến; tư vấn chiến lược tiếp thị trực tuyến; tư vấn xây dựng hệ thống Marketing Online, tư vấn chọn mua tên miền hiệu quả cho SEO và SALE, tư vấn thiết kế website chiến lược, tư vấn SEO website lên Top 10 Google, tư vấn xây dựng và tìm kiếm khách hàng mục tiêu, tư vấn ứng dụng các giải pháp tiếp thị. Chúng tôi có hai dạng tư vấn marketing trực tiếp và tư vấn marketing online. Tùy thuộc vào lượng thời gian mà doanh nghiệp chọn cho mình một kiểu phù hợp nhất. 
 

Tư vấn marketing online với hiệu quả tốt

Tư vấn marketing online là một trong những chương trình mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Nếu doanh nghiệp biết cách áp dụng marketing online vào công việc kinh doanh của mình, chắc chắn doanh nghiệp ấy sẽ thành công.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Best Hostgator Coupon Code