Thứ Năm, 2 tháng 5, 2013

Một số kiến thức cơ bản về chiến lược marketing

 

Một số kiến thức cơ bản về chiến lược 

marketing

Chiến lược marketing về cơ bản nhằm giải quyết những vấn đề như xác định thị trường, xác định khách hàng trọng tâm, định vị sản phẩm (dịch vụ) của công ty, định hướng chiến lược cạnh tranh nhằm thu hút khách hàng chọn mua sản phẩm của công ty mà không phải là hàng của đối thủ cạnh tranh, định hướng marketing mix (công ty sẽ làm gì để thực hiện những đổi mới liên quan đến sản phẩm, giá cả, phương tiện truyền thôn quảng cáo,…) Những điều này sẽ được nhân viên tại tuvanmarketingdoanhnghiep.com phân tích rõ ràng khi các doanh nghiệp có nhu cầu được tư vấn nhằm hoạch định chiến lược một cách bài bản. 
 
Chiến lược marketing mới xóa bỏ sai lầm cũ
Chiến lược marketing mới xóa bỏ sai lầm cũ 

Như chúng tôi đã nói bên trên, môt chiến lược marketing thường liên quan đến yếu tố 4P, hay còn gọi là marketing mix. Marketing mix được dùng để triển khai cụ thể chiến lược marketing vào từng thị trường thông qua sản phẩm, kênh, truyền thông và giá. 4P là ký hiệu viết tắt của product, place, price and promotion. Về phần product, doanh nghiệp cần có chính sách về nhãn hiệu, bao bì,… Về place gồm những chính sách về kênh phân phối, cung cấp sản phẩm đến khách hàng. Chính sách về price cần dựa trên nhóm sản phẩm cho từng thị trường khác nhau. Promotion liên quan đến những chính sách về truyền thông nhằm quảng bá sản phẩm đến khách hàng bao gồm các hình thức như khuyến mãi, quảng cáo, hội chợ triễn lãm, thư tín, trung tâm dịch vụ khách hàng, internet,…
Chiến lược Marketing với việc phát triển bền vững
Chiến lược Marketing với việc phát triển bền vững

Trên đây là một số kiến thức tổng quát về chiến lược marketing. Các doanh nghiệp khi có nhu cầu cần tư vấn về chiến lược marketing, có thể liên hệ trực tiếp qua tuvanmarketingdoanhnghiep.com. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cũng như định hướng, giúp doanh nghiệp có một chiến lước marketing hoàn hảo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Best Hostgator Coupon Code