Thứ Hai, 20 tháng 5, 2013

Marketing sản phẩm


Marketing sản phẩm 
 
Tại bài viết này, bạn đọc của tuvanmarketingdoanhnghiep.com sẽ được cung cấp một số thông tin khái quát về chiến lược marketing sản phẩm. Chiến lược marketing sản phẩm mới của doanh nghiệp bao gồm các yếu tố sau: miêu tả thị trường mục tiêu, dự kiến định vị sản phẩm, lượng bán, thị phần và lợi nhuận trong năm đầu bán sản phẩm; quan điểm chung về phân phối hàng hóa và dự báo về chi phí marketing cho năm đầu, những mục tiêu tương lai về tiêu thụ, doanh số, lợi nhuận, an toàn, xã hội và nhân văn. Trong chiến lược marketing, doanh nghiệp cần phân ra thành nhiều chính sách khác nhau, hỗ trợ cho nhau về các mảng của marketing, bao gồm chính sách sản phẩm, chính sách về giá và chính sách phân phối sản phẩm. Trong đó, chính sách về sản phẩm là chính sách quan trọng nhất. Tại mỗi chính sách đều được phân nhỏ ra thành nhiều bước khác nhau.

Marketing sản phẩm với chiến lược chiếm lĩnh thị trường

Khi xem xét chính sách sản phẩm trong chiến lược marketing sản phẩm mới, doanh nghiệp cần quan tâm đến các yếu tố như quản lý chất lượng tổng hợp, phát triển nhãn hiệu và bao bì sản phẩm, quyết định chọn bao gói sản phẩm. Chính sách về giá bao gồm các yếu tố chính sách giá hớt váng, chiết khấu và hoa hồng. Khi thực hiện chính sách phân phối sản phẩm, doanh nghiệp cần đảm bảo các yếu tố như phù hợp với tính chất của sản phẩm, xem xét kênh phân phối của các đối thủ cạnh tranh, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trong việc tiếp cận và tìm mua sản phẩm một cách dễ dàng.

Marketing sản phẩm với hướng đi chuẩn xác

Xây dựng một chiến lược marketing sản phẩm không hề đơn giản phải không các bạn? Tuvanmarketingdoanhnghiep.com ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc tạo nên chiến lược kinh doanh cho các sản phẩm của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Best Hostgator Coupon Code