Thứ Hai, 20 tháng 5, 2013

Marketing quản trị


Marketing quản trị

Marketing quản trị với quá trình tổ chức lực lượng
 
Có nhiều cách định nghĩa Marketing khác nhau. Tuvanmarketingdoanhnghiep.com xin đưa ra một số định nghĩa cho bạn đọc tham khảo. Marketing là quá trình tổ chức lực lượng bán hàng nhằm bán được những hàng hóa do công ty sản xuất ra. Marketing là quá trình quảng cáo và bán hàng. Marketing là quá trình tìm hiểu và thỏa mãn nhu cầu của thị trường. Hay Marketing là làm thị trường, nghiên cứu thị trường để thỏa mãn nó. Chúng ta cũng có thể hiểu rằng Marketing là các cơ chế kinh tế và xã hội mà các tổ chức và cá nhân sử dụng nhằm thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của mình thông qua quy trình trao đổi sản phẩm trên thị trường. Để thực hiện quá trình trên, đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn về marketing quản trị.
 
Marketing quản trị là một quá trình bao gồm việc phân tích, lập kế hoạch, thực hiện và kiểm soát. Nó liên quan đến hàng hóa, dịch vụ và ý tưởng, và dựa trên ý niệm về trao đổi, mục đích của nó là tạo ra sự thỏa mãn cho các bên hữu quan. Quản trị marketing có nhiệm vụ tác động đến mức độ, thời điểm và cơ cấu của nhu cầu có khả năng thanh toán theo một cách nào đó để giúp cho tổ chức đạt được những mục tiêu đề ra. Quản trị marketing về thực chất là quản trị nhu cầu có khả năng thanh toán.
 
 
Marketing quản trị với yếu tố quan trọng để phát triển

Để có thể thực hiện được các nhiệm vụ đó, các nhà marketing quản trị phải tiến hành nghiên cứu marketing, lập kế hoạch, thực hiện và kiểm tra. Tuvanmarketingdoanhnghiep.com sẽ là nơi giúp các bạn thực hiện những điều ấy, định hướng cho các doanh nghiệp một hướng đi vững chắc nhằm tạo ra một kế hoạch quản trị marketing thực sự hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Best Hostgator Coupon Code