Thứ Ba, 7 tháng 5, 2013

Khám phá thế giới cùng HeinekenKhám phá thế giới cùng Heineken

Heineken - thương hiệu bia cao cấp quốc tế vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam hai sản phẩm có bao bì mới mang tính đột phá nhân kỷ niệm 140 năm của thương hiệu: đó là chai Heineken khắc nổi và lon in nổi 330ml.

Diện mạo mới của Heineken thể hiện cam kết không ngừng mang đến cho khách hàng sản phẩm bia có chất lượng quốc tế cùng những trải nghiệm độc đáo. Đây là một phần của chương trình ra mắt toàn cầu bao bì chai và lon mới của Heineken. Các sản phẩm mới của Heineken vẫn luôn giữ nguyên một chất lượng và hương vị tuyệt hảo đồng nhất tại hơn 170 quốc gia trên toàn thế giới.

 Hành trình Trải nghiệm chất lượng Heineken khẳng định chất lượng thương hiệu bia hàng đầu thế giới.

Nhân sự kiện ra mắt diện mạo mới này, Heineken cũng mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm "Phong cách mới của thế giới" với hàng loạt hoạt động hoành tráng như "Dạ tiệc du thuyền Heineken"; "Khám phá thế giới của Heineken"; "Hành trình Trải nghiệm Chất lượng Heineken", và "Lễ hội âm nhạc đỉnh cao".

Khám phá thế giới của Heineken
Chính thức khởi động từ ngày 4/4/2013 bằng chương trình tương tác kỹ thuật số "Khám phá thế giới của Heineken"

Chỉ cần truy cập website www.heineken.com hoặc Facebook www.facebook.com/heineken, người hâm mộ thương hiệu bia Heineken có thể tham gia thắp sáng chai bia Heineken khắc nổi mới thông qua một chương trình tương tác kỹ thuật số trên internet.

1.000 khách hàng đầu tiên sẽ được mời tham gia hoàn tất quá trình chuyển biến kỳ diệu sang chai Heineken khắc nổi trên màn hình khổng lồ của tòa nhà Azura lộng lẫy bên bờ sông Hàn (Đà Nẵng) được hỗ trợ bởi hiệu ứng ánh sáng hiện đại.

Sự kiện độc đáo này được truyền hình trực tiếp trên Facebook của Heineken từ 18h - 22h ngày 26/4/2013.


Quá trình chuyển biến chai Heineken khắc nổi trên màn hình khổng lồ của tòa nhà Azura lộng lẫy bên bờ sông Hàn (Đà Nẵng) diễn ra vào lúc 20h ngày 26/4.

Dạ tiệc Du thuyền ấn tượng

Lần đầu tiên tại Viêt Nam, Heineken mang đến trải nghiệm Dạ tiệc độc đáo trên chiếc tàu nặng hơn 3.000 tấn với chiều dài 85m, được chuyển hóa thành một chiếc thuyền của thế kỷ 21 với 3 cột buồm lộng lẫy cao hơn 30m, một sàn tiệc độc đáo trên mặt nước, một màn hình khổng lồ được ghép từ hơn 2.000 chai bia Heineken và một không gian trải nghiệm 3D hiện đại.

Du thuyền Heineken đã đi dọc bờ biển Việt Nam để thả neo tại hai cầu cảng nổi tiếng ở Tp.HCM và Đà Nẵng nhằm chào mừng sự ra mắt diện mạo mới đầy sáng tạo của Heineken. Hàng ngàn người đã thưởng thức chai khắc nổi và lon in nổi mới tại quầy bar Heineken dài 15m dựng ngay trên cầu cảng, với những hoạt động nghệ thuật ấn tượng như màn trình diễn DJ, nghệ thuật body-painting, biểu diễn ánh sáng laser ngoạn mục... Tất cả được thiết kế để mang đến cho khán giả Việt Nam những trải nghiệm đẳng cấp của Heineken với "Phong cách mới của thế giới".

Dạ tiệc Du thuyền Heineken sang trọng và cao cấp lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam 

Quầy bar Heineken dài 15m dựng ngay trên cầu cảng 

Màn hình khổng lồ được ghép từ hơn 2.000 chai bia Heineken

Hành trình Trải nghiệm chất lượng Heineken

Lần đầu tiên, Heineken đã đưa hàng trăm khách hàng Việt Nam tham gia hành trình Trải nghiệm chất lượng Heineken tại một trong những nhà máy lớn nhất và hiện đại nhất của Heineken trên thế giới.

Người tiêu dùng được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất bia Heineken tự động hóa hoàn toàn, và thưởng thức những chai Heineken khắc nổi và lon in nổi đầu tiên vừa được "xuất xưởng".

Đây là một hành trình đầy thú vị giúp khách hàng khám phá và trải nghiệm một chất lượng thượng hạng của thương hiệu bia quốc tế Heineken với 140 năm chinh phục thế giới.

Lễ hội âm nhạc đỉnh cao

Heineken sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm hoành tráng và đầy mới lạ cho người hâm mộ Việt Nam với Lễ hội âm nhạc đỉnh cao sắp diễn ra tại Tp.HCM. Toàn bộ thông tin về sự kiện âm nhạc quốc tế này sẽ được Heineken cập nhật đến khán giả trong thời gian tới.

Hãy khám phá "Thế giới của Heineken" và tham gia những sự kiện đẳng cấp cùng Heineken, xem clip tại: www.youtube.com/watch?v=Zo2Tb83VjZQ&feature=youtu.be

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Best Hostgator Coupon Code