Thứ Hai, 20 tháng 5, 2013

Khái niệm về tư vấn marketingKhái niệm về tư vấn marketing 

Trước khi tuvanmarketingdoanhnghiep.com đưa ra khái niệm về tư vấn marketing, chúng tôi muốn các bạn hiểu rõ như thế nào là marketing. Hiệp hội Marketing Mỹ (American Marketing Association, AMA) cho định nghĩa sau: "Marketing là một nhiệm vụ trong cơ cấu tổ chức và là một tập hợp các tiến trình để nhằm tạo ra, trao đổi, truyền tải các giá trị đến các khách hàng, và nhằm quản lý quan hệ khách hàng bằng những cách khác nhau để mang về lợi ích cho tổ chức và các thành viên trong hội đồng cổ đông". Còn theo các nhà quản lý thì marketing lại được xem như là một nghệ thuật bán hàng. Quy trình marketing bao gồm 5 bước cơ bản : Nghiên cứu thị trường, phân khúc thị trường, định vị thị trường, quá trình thực hiện và cuối cùng là kiểm soát.
Khái niệm về tư vấn marketing với nhiều áp dụng thực tiễn 

Có rất nhiều khái niệm về tư vấn marketing. Nhìn chung, tư vấn marketing là một nghề đặc biệt, được thực hiện một cách khách quan, độc lập bởi những cán bộ được đào tạo chuyên môn bài bản về marketing nhằm giúp tổ chức khách hàng của họ xác định rõ các vấn đề marketing, phân tích và kiến nghị các giải pháp giải quyết vấn đề đó, đồng thời giúp đỡ thực hiện các vấn đề này khi được yêu cầu.
Khái niệm về tư vấn marketing để dẫn đến thành công

Khái niệm về tư vấn marketing còn khá mới mẻ đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Khi tư vấn marketing tại tuvanmarketingdoanhnghiep.com, các doanh nghiệp sẽ được định hướng rõ ràng về chiến lược marketing, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Mặt khác, trong quá trình thực hiện chiến lược, chúng tôi luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích nhằm giúp cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp trở nên suôn sẻ hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Best Hostgator Coupon Code