Thứ Năm, 2 tháng 5, 2013

Internet marketing cho doanh nghiệp mô hình mới

 

Internet marketing 

cho doanh nghiệp mô hình mới

Bài viết này sẽ giúp các khách hàng tại tuvanmarketingdoanhnghiep.com hiểu rõ hơn về Internet marketing cho doanh nghiệp. Internet marketing hay còn được gọi là eMarketing là một dạng tiếp thị trực tuyến thông qua hệ thống Internet cho sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Các công ty có thể sử dụng nhiều phương thức khác nhau để thực hiện hình thức marketing này. Một số phương thức thông dụng trong marketing trực tuyến là quảng cáo trực tuyến, catalogue điện tử, phương thức thư điện tử…

Internet marketing cho doanh nghiệp với nhiều công cụ hiện đại
Internet marketing cho doanh nghiệp với nhiều công cụ hiện đại 

Trong đó, phương thức thư điện tử bao gồm ba loại: Loại thứ nhất liên quan đến thư điện tử được gửi đi từ công ty đến người sử dụng nhằm mục đích quảng bá sản phẩm. Loại thứ hai của email là các kênh ngược lại; từ người sử dụng đến công ty nhằm đưa ra phản hồi của họ.Hình thức thứ ba là thư điện tử từ người tiêu dùng đến người tiêu dùng.

Internet marketing cho doanh nghiệp mang lại khá nhiều lợi ích cho các công ty. Vị trí địa lý được rút ngắn, các đối tác có thể trực tiếp gặp nhau thông qua hệ thống internet, điều này giúp bỏ qua những khâu trung gian truyền thống. Mặt khác, những người làm marketing có thể truy cập để nhận thông tin giao dịch khách hàng 24/7. Sử dụng Internet marketing sẽ giúp các doanh nghiệp giảm được khá nhiều chi phí. Chỉ cần bỏ ra 1/10 chi phí thông thường, các doanh nghiệp đã có thể mang lại lợi nhuận gấp đôi. 
 
Internet marketing cho doanh nghiệp với lợi nhuận cao
Internet marketing cho doanh nghiệp với lợi nhuận cao 


Trên đây là một số thông tin mà tuvanmarketingdoanhnghiep.com muốn gửi đến các khách hàng của mình nhằm giúp cho các doanh nghiệp có cái nhìn khái quát hơn về hình thức internet marketing cho doanh nghiệp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Best Hostgator Coupon Code