Thứ Năm, 2 tháng 5, 2013

Giải pháp marketing doanh nghiệp dành cho công ty có quy mô nhỏ

 

 

Giải pháp marketing doanh nghiệp dành cho 

công ty có quy mô nhỏ


Giải pháp marketing doanh nghiệp với lời khuyên bổ ích
Giải pháp marketing doanh nghiệp với lời khuyên bổ ích 

Tuvanmarketingdoanhnghiep.com xin gợi ý một số giải pháp marketing doanh nghiệp danh cho các công ty có quy mô vừa và nhỏ. Thông thường, các công ty có quy mô lớn thực hiện chiến lược marketing theo hướng truyền thống. Đối với các công ty nhỏ, điều này khó có thể xảy ra bởi yếu tố hạn hẹp về mặt ngân sách. Tuy nhiên, các công ty nhỏ có thể thu hút khách hàng bằng nhiều cách khác như thuê người phát tờ rơi cho công ty, giảm giá sản phẩm cho một nhóm đối tượng khách hàng, miễn là từ nhóm đối tượng khách hàng này mà những khách hàng khác sẽ biết đến mình. Mặt khác, các công ty lớn thường không thể nào chăm sóc tốt khách hàng của mình, đặc biệt là các khách hàng nhỏ lẻ. Vì vậy, các công ty nhỏ có thể tận dụng việc này để cung cấp cho các khách hàng của mình những dịch vụ chăm sóc đặc biệt. Khi khách hàng hài lòng, họ sẽ tự động quay lại với bạn.

Một trong những giải pháp marketing doanh nghiệp hiệu quả nhất đó là các công ty nhỏ có thể hợp tác với các công ty khác để cùng nhau phát triển. Chẳng hạn, một công ty xe khách có thể liên kết hợp tác với một nhà hàng. Nhà hàng sẽ đưa ra mức giá ưu đãi cho công ty, ngược lại, lượng khách đến nhà hàng sẽ trở nên ổn định hơn. Bên cạnh đó, các công ty nhỏ cần chú ý đến tác phong làm việc chuyên nghiệp nhằm tạo ấn tượng ban đầu cho khách hàng cũng như đối tác làm ăn. 
 
Giải pháp marketing doanh nghiệp với lựa chọn cần thiết
Giải pháp marketing doanh nghiệp với lựa chọn cần thiết


Trên đây là các giải pháp marketing doanh nghiệptuvanmarrketingdoanhnghiep.com muốn gửi đến bạn đọc. Các công ty với quy mô nhỏ có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Best Hostgator Coupon Code