Thứ Ba, 23 tháng 4, 2013

Xây dựng hệ thống marketing trong doanh nghiệp trên trường quốc tế

 

Xây dựng hệ thống marketing trong doanh nghiệp trên trường quốc tế

Xây dựng hệ thống marketing trong doanh nghiệp khi đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế không đơn giản như trong nước. Trên thị trường quốc tế, để đưa ra quyết định về sản phẩm khá phức tạp và khó khăn vì nhu cầu tiêu dùng và môi trường ở các nơi hoàn toàn khác nhau. Khi một doanh nghiệp tìm đến tuvanmarketingdoanhnghiep.com để được tư vấn trong việc xác lập chiến lược sản phẩm, chúng tôi luôn khuyên các doanh nghiệp nhất thiết phải phân tích và tôn trọng các yêu cầu kỹ thuật nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe và bảo vệ môi trường, kiểm tra các đặc tính thương mại của sản phẩm nhằm thích nghi với nhu cầu của thị trường.
Xây dựng hệ thống marketing trong doanh nghiệp với mạng lưới chi tiết
Xây dựng hệ thống marketing trong doanh nghiệp với mạng lưới chi tiết 

Không chỉ có các quyết định về sản phẩm mà thậm chí các quyết định về giá trong marketing quốc tế cũng rất phức tạp, đì hỏi các doanh nghiệp cần phân tích kỹ lưỡng. Các quyết định về kênh phân phối cũng không kém phần quan trọng trong việc xây dựng hệ thống marketing trong doanh nghiệp. Tổ chức xuất khẩu phải sắp xếp sao cho phân phối được sản phẩm ở quốc gia sẽ được tiêu thụ. Các công cụ xúc tiến như quảng áo, khuyến mãi, tuyên truyền và bán hàng cá nhân đều có thể được sử dụng một cách triệt để, tuy nhiên, cần đảm bảo các công cụ này thích ứng với từng quốc gia cụ thể.
Xây dựng hệ thống marketing trong doanh nghiệp với điểm nhất thích hợp
Xây dựng hệ thống marketing trong doanh nghiệp với điểm nhất thích hợp 

Trên đây là các yếu tố cơ bản trong việc xây dựng hệ thống marketing trong doanh nghiệp khi xâm nhập vào thị trường quốc tế. Mọi thắc mắc các chủ doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với tuvanmarketingdoanhnghiep.com để được giải đáp một cách cụ thể và nhiệt tình nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Best Hostgator Coupon Code