Thứ Ba, 23 tháng 4, 2013

Thiên Hòa sốc với sự cố liên quan tới Nguyễn Kim

 

Thiên Hòa sốc với sự cố liên quan tới 

Nguyễn Kim

Đại diện của thương hiệu điện máy Thiên Hòa sững sờ khi nghe phóng viên hỏi về chuyện này.
Thiên Hòa sốc với sự cố liên quan tới Nguyễn Kim

Sáng sớm nay, khi định vào website của Công ty Điện máy Thiên Hòa, gõ thử địa chỉ www.thienhoa.com.vn, chúng tôi chứng kiến một kết quả rất bất ngờ. Thay vì hiện lên thông tin về Công ty Thiên Hòa, địa chỉ www.thienhoa.com.vn lại dẫn thẳng khách hàng tới với website của Nguyễn Kim - www.nguyenkim.com.  

Đại diện marketing của Thiên Hòa, hết sức ngạc nhiên khi trao đổi nhanh việc này với phóng viên, Anh cho biết: "Hiện tại Thiên Hòa không sở hữu tên miền này. Trước đây, chúng tôi có tìm mua địa chỉ tên miền này nhưng thấy đã có người sở hữu và chúng tôi cũng không biết đó là ai. Còn hiện tại tên miền của chúng tôi là dienmaythienhoa.vn"
Tuy nhiên, việc Nguyễn Kim, cũng là một công ty kinh doanh hàng điện máy như Thiên Hòa, hiện lên trên tên miền mang tên Thiên Hòa như vậy có lẽ không đơn giản là chuyện trùng hợp ngẫu nhiên. Về vấn đề này, đại diện marketing của Thiên Hòa cho biết thêm sẽ kiểm tra lại và thông tin thêm với khách hàng và độc giả sớm.
Liên hệ với Nguyễn Kim, đại diện chuỗi siêu thị này cho biết sẽ xem xét và trả lời phóng viên.

Thiên Hòa hiện có 6 cửa hàng trên 2 tỉnh thành tại Việt Nam, trong khi đó Nguyễn Kim có 11 cửa hàng tại 6 tỉnh thành. Với sự cạnh tranh khắc nghiệt của thị trường điện máy hiện tại, từ giữa năm 2011 đến nay hàng loạt doanh nghiệp điện máy đã đóng cửa hoặc thu hẹp hoạt động. Chính vì vậy, các doanh nghiệp điện máy còn sót lại cũng có sự cạnh tranh nhất định. Quy mô doanh nghiệp điện máy đang dẫn đầu là Nguyễn Kim với doanh thu năm 2001 gần 6.500 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế là 321 tỷ đồng. Các tên tuổi khác theo cũng nằm trong thị trường này là: Thế giới di động, Chợ Lớn, Viễn Thông A, Thiên Hòa. 

Nguồn số liệu từ báo cáo của CIC

Tên miền thienhoa.com.vn trỏ trực tiếp về website Nguyễn Kim 

Sự việc phức tạp này sẽ được chúng tôi cập nhật tới độc giả trong các tin tiếp theo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Best Hostgator Coupon Code