Thứ Ba, 23 tháng 4, 2013

Tầm quan trọng của marketing online trong kinh doanh

 

Tầm quan trọng của marketing online trong kinh doanh


Trong xã hội của công nghệ thông tin như hiện nay, Internet là một trong những phương thức giúp các chủ doanh nghiệp thu hút được lượng khách hàng lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất, mà vẫn tiết kiệm được chi phí một cách tối đa.

Tầm quan trọng của marketing online đối với thế giới hiện đại 

Theo thống kê, hằng ngày, số lượng người truy cập internet của mỗi nước xấp xỉ 95%, trong đó, có đến 77% nhận được tin tức trực tuyến. Nếu thời gian trước đây, người tiêu dùng tìm đến tờ báo tiếp thị hàng ngày để tìm kiếm tin tức về sản phẩm thì bây giờ sự lựa chọn của họ là đọc tin tức trên Internet. Từ những con số trên, các chủ doanh nghiệp của chúng ta có thể thấy rõ tầm quan trọng của marketing online. Các khách hàng tìm đến tuvanmarketingdoanhnghiep.com nhằm được tư vấn về phương thức marketing này ngày một nhiều.

Tầm quan trọng của marketing online càng được nâng lên trong thời điểm khủng hoảng kinh tế như hiện nay. Các doanh nghiệp đều phải giảm chi phí một cách tối đa vào mảng quảng bá dịch vụ, sản phẩm. Và marketing online là sự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi nó không chỉ mang lại lượng khách hàng khổng lồ cho doanh nghiệp mà còn giúp giảm rất nhiều khoản chi phí khi đầu tư. Các doanh nghiệp có thể nhận được phản hồi của khách hàng một cách nhanh nhất, để từ đó khắc phục những mặt thiếu sót của mình. Mặt khác, marketing online còn đem lại lợi nhuận cao gấp nhiều lần só với marketing truyền thống. 
Tầm quan trọng của marketing online đối với tiếp cận khách hàng
Tầm quan trọng của marketing online đối với tiếp cận khách hàng 

Đánh giá được tầm quan trọng của marketing online, tuvanmarketingdoanhnghiep.com đã mở thêm dịch vụ tư vấn đề việc xây dựng một chiến lược marketing online hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Mọi thông tin chi tiết, các chủ doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Best Hostgator Coupon Code