Thứ Ba, 23 tháng 4, 2013

Sự thành công từ chiến lược marketing của Viettel


Sự thành công từ chiến lược marketing của Viettel


Sự kỹ lưỡng, chu toàn trong các chiến lược marketing của Viettel đã giúp nhà mạng này đạt được nhiều thành công vượt bậc như dịch vụ điện thoại đường dài trong nước và quốc tế đã triển khai khắp 64 tỉnh thành trong cả nước và hầu khắp các quốc gia, các vùng lãnh thổ trên thế giới, dịch vụ điện thoại cố định với hơn 1,5 triệu thuê bao, dịch vụ di động vượt con số 20 triệu thuê bao. 

Chiến lược marketing của viettel mang lại hiệu quả cao
Chiến lược marketing của viettel mang lại hiệu quả cao 

Theo tuvanmarkertingdoanhnghiep.com được biết, vào năm 2009, Viettel được đưa vào danh sách top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Nhắc đến chiến lược marketing của Viettel không thể không nói đến chiến lược marketing mix mạng 3G của công ty này. Tuy cho khai trươc mạng 3G chậm hơn so với 2 nhà mạng Vinaphone và Mobiphone, thế nhưng mức độ phủ sóng của hãng này rộng hơn cả. Hãng đã lắp đặt và đưa vào sử dụng 8.000 tramh phát sóng, gấp 1,5 lần so với cam kết đưa ra. Viettel cũng chính thức đưa vào sử dụng các dịch vụ như video call, truy cập internet cho di động và cho máy tính. Ưu điểm chiến lược marketing mix của Viettel đó là tốc độ truy cập internet vượt trội, biểu tượng logo nổi trội hơn hẳn so với các nhà mạng khác, giá cả bình dân, dịch vụ đa dạng.
Chiến lược marketing của viettel mang lại thành công nhanh chóng
Chiến lược marketing của viettel mang lại thành công nhanh chóng

Chiến lược marketing của Viettel đã góp một phần không nhỏ vào sự thành công của hãng này. Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu tư vấn, các chủ doanh nghiệp có thể liên lạc với tuvanmarketingdoanhnghiep.com để được giải đáp một cách nhanh nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Best Hostgator Coupon Code