Thứ Năm, 25 tháng 4, 2013

Sự khác biệt trong chiến lược marketing của Coca cola

 

Sự khác biệt trong chiến lược marketing của Coca cola

 
 Chiến lược marketing của coca cola về việc kết nối sản phẩm với người tiêu dùng
 
Tuvanmarketingdoanhnghiep.com xin gửi đến bạn đọc một số thông tin về chiến lược marketing của coca cola nhằm giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về con đường dẫn đến thành công của Coca cola. Chiến lược marketing mà hãng đồ uống này lựa chọn là chiến lược sáng tạo, tạo sự khác biệt, thông qua cải tiến sản phẩm và các hoạt động truyền thông. Coca cola Việt Nam phân phối sản phẩm với mạng lưới dày đặc từ thành thị tới nông thôn, từ đồng bằng đến miền núi, từ Nam ra Bắc, nhưng vẫn tập trung ở các thành phố đông dân. Khách hàng mục tiêu của Coca cola chính là giới trẻ.

Về thị trường mục tiêu trong chiến lược marketing của Coca cola, coca cola tập trung vào những đoạn thị trường mà nhu cầu cũng như đặc điểm về mật độ dân số có tỷ lệ cao. Coca cola không ngừng sản xuất ra nhiều loại đồ uống khác nhau như coke ít gas, sprite, fanta, nước trái cây, nước uống đóng chai Joy, nước tăng lực Samurai, bột trái cây Sunfill,… Mỗi thiết kế, logo của Coca coal đều có sự chuyển biến linh hoạt, sáng tạo., không ngừng cải tiến bao bì, kiểu dáng ngày càng bắt mắt và tiện dụng hơn. Doanh nghiệp coca cola chọn chiến lược định giá sản phẩm tương đối thấp nahwmf thu hút số lượng lớn khách hàng và đạt được một thị phần lớn.
Chiến lược marketing của coca cola trong việc phát triển sản phẩm
Chiến lược marketing của coca cola trong việc phát triển sản phẩm 

Trên đây là một số nét nổi bật trong chiến lược marketing của Coca cola. Các doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn về việc lập bảng chiến lược marketing có thể liên hệ trực tiếp với tuvanmarketingdoanhnghiep.com để nhận được những lời khuyên bổ ích

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Best Hostgator Coupon Code