Thứ Năm, 25 tháng 4, 2013

Marketing online là gì?

 

Marketing online là gì? 


Thắc mắc marketing online là gì luôn là câu hỏi chung của tất cả doanh nghiệp khi đến với tuvanmarketingdoanhnghiep.com để tìm hiểu về loại hình marketing này. Marketing online là việc ứng dụng công nghệ mạng máy tính, các phương tiện điện tử vào việc nghiên cứu thị trường, hỗ trợ phát triển sản phẩm, phát triển các chiến lược và chiến thuật marketing… nhằm mục đích cuối cùng là đưa sản phẩm hàng hóa và dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ một cách nhanh nhất, ít tốn chi phí nhất nhưng mang lại kết quả kinh doanh cực kỳ hiệu quả. 

Marketing Online là gì với những công cụ hữu ích
Marketing Online là gì với những công cụ hữu ích 

Tiếp bước giải đáp xoay quanh marketing online là gì, chúng tôi sẽ đưa ra một số đặc điểm cơ bản của loại hình này. Đặc điểm chính của marketing online là khách hàng có thể tương tác với quảng cáo như click chuột để mua hàng, lấy thông tin sản phẩm hoặc so sánh giữa các sản phẩm với nhau,.. Mặt khác, thông qua áp dụng marketing trực tuyến, các nhà quản trị có thể nắm bắt được yêu cầu, phản hồi từ phía khách hàng một cách nhanh nhất. Đây chính là ưu điểm vượt trội mà không phải bất kỳ hình thức marketing nào cũng có thể có được. Với sự bùng nổ của Internet như hiện nay, nếu các doanh nghiệp biết đưa ra một chiến lược marketing cũng như biết cách áp dụng vào thực tiễn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận vô cùng to lớn.
Marketing Online là gì với mạng lưới hiện đại
Marketing Online là gì với mạng lưới hiện đại 

Trên đây là một số thông tin nhằm giúp giải đáp thắc mắc chung của nhiều người về marketing online là gì cũng như ưu điểm nổi trội của các loại hình này. Các chủ doanh nghiệp có nhu cầu được tư vấn có thể liên lạc trực tiếp với tuvanmarketingdoanhnghiep.com để được giải đáp một cách nhiệt tình nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Best Hostgator Coupon Code