Thứ Ba, 23 tháng 4, 2013

Chiến lược marketing của Vinamilk giai đoạn 2008-2009


Chiến lược marketing của Vinamilk giai đoạn 2008-2009
Trong bài viết này, tuvanmarketingdoanhnghiep.com xin giới thiệu đến bạn đọc chiến lược marketing của Vinamilk trong giai đoạn từ năm 2008 đến năm 2009. Trong giai đoạn này, chính sách sản phẩm vẫn giữ vị trí quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của công ty. Nắm bắt được tầm quan trọng của mẫu mã, bao bì, công ty Vinamilk đã không ngại bỏ ra một số tiền khổng lồ dành cho việc thiết kế, in ấn bao bì mới vào các dịp lê, tết khác nhau trong năm. Bao bì bắt mắt góp phần làm tăng doanh số bán hàng đáng kể của Vinamilk. Vinamilk không ngừng sáng tạo, làm đa dạng sản phẩm của mình. Hiện nay, số sản phẩm từ sữa của Vinamilk đã đạt con số trên 200, đưa Vinamilk lên vị trí công ty chuyên các sản phẩm từ sữa hàng đầu Việt Nam.

Chiến lược marketing của vinamilk trong giai đoạn phát triển
Chiến lược marketing của vinamilk trong giai đoạn phát triển 

Gía cả cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong chính sách sản phẩm của chiến lược marketing của Vinamilk. Theo nhận định của người tiêu dùng, giá cả của các sản phẩm từ hãng Vinamilk phù hợp với túi tiền của khách hàng. Công ty Vinamilk có những ưu đãi đối với các đại lý để họ trở thành những người bạn thân thiết với sản phẩm của mình. Tuy nhiên, đối với các trường hợp vi phạm, Vinamilk cũng kiên quyết cắt bỏ hợp đồng. Hệ thống phân phối khắp các tỉnh thành trong cả nước chính là thế mạnh của Vinamilk.
Chiến lược marketing của vinamilk tạo nên thành công cho thương hiệu
Chiến lược marketing của vinamilk tạo nên thành công cho thương hiệu 

Một yếu tố không kém phần quan trọng trong chính sách sản phẩm của chiến lược marketing của Vinamilk mà tuvanmarketingdoanhnghiep.com muốn nhắc đến, đó là chính sách xúc tiến hỗn hợp. Vinamilk sử dụng tất cả các kênh truyền thông, báo chí,… nhằm quảng bá hình ảnh của mình, quảng cáo vui nhộn, thu hút sự chú ý của khách hàng. Tiếp cận khách hàng thân thiện và thường xuyên là điều mà Vinamilk luôn chú trọng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Best Hostgator Coupon Code