Thứ Năm, 25 tháng 4, 2013

Chiến lược marketing 4P

 

Chiến lược marketing 4P 

Chiến lược marketing 4P đem lại hiệu quả cao
Chiến lược marketing 4P đem lại hiệu quả cao 
 
Trong bài viết này, tuvanmarketingdoanhnghiep.com sẽ gửi đến bạn đọc một số thông tin về chiến lược marketing 4P của Vinamilk. Sản phâm của Vinamilk đa dạng, phong phú với trên 200 mặt hàng sữa và các sản phẩm từ sữa như sữa đặc, sữa bột, bột dinh dưỡng, sữa tươi, phô mai; kèm theo đó là một số sản phẩm khác như sữa đậu nành, nước ép trái cây, bánh, cà phê hòa tan, nước uống đóng chai,… Công ty cung cấp đầy đủ những mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống, điều này giúp phân tán rủi ro cho Vinamilk. Vinamilk tập trung làm ra những sản phẩm có chất lượng quốc tế, luôn hướng tới sự đáp ứng hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng, luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.
Chiến lược marketing 4P được áp dụng thành công
Chiến lược marketing 4P được áp dụng thành công 

Một trong những yếu tố của chiến lược marketing 4P giúp Vinamilk thành công chính là mạng lưới phân phối. Công ty sở hữu một mạng lưới phân phối trên cả nước, đó là thuận lợi giúp đưa sản phấm đến số lượng lớn người tiêu dùng. Bên cạnh đó, công ty cũng rất quan tâm về mảng quảng cáo thông qua các hình thức truyền thông. Chiến dịch quảng cáo được nhân rộng trên khắp các phương tiện truyền thông đại chúng với hình ảnh đồng nhất: những chứ bò đáng yêu trên nền thiên nhiền tươi đẹp, đầy sức sống.

Trên đây là một số điểm đáng chú ý trong chiến lược marketing 4P của Vinamilk. Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc tạo nên một chiến lược marketing cho riếng mình có thể liên hệ trực tiếp với tuvanmarketingdoanhnghiep.com để được tư vấn một cách cụ thể.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Best Hostgator Coupon Code